Laptop nao phu hop voi cong viec cua tho chup anh cuoi

Overview Forums Troopy Tips Laptop nao phu hop voi cong viec cua tho chup anh cuoi

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Jerryphan 3 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #666885

  Jerryphan
  Participant

  So với laptop, máy tính đẻ bàn có hiệu năng tốt hơn có khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn, lưu giữ lớn hơn bộ nhớ, ổ cứng lớn hơn, card đồ họa chất lượng tốt hơn, và cũng dễ dàng nâng cấp hơn đa số so với laptop.

  Nghề nhiếp ảnh, đi chụp ảnh cưới cần một cả chiếc laptop (https://about.me/laptopcugiareuytintphcm) mạnh mẽ lẫn cả chiếc máy tính bàn thông dụng nữa. Hãy cùng máy tính trạm tìm hiểu xem mẫu nào là laptop hợp với họ.

  Về tổng thể, trước khi bắt đầu lựa chọn loại máy đỉnh cấp phù hợp, bạn phải biết điều kiện mà thợ ảnh bản thân và nhu cầu của bản thân là gi . Điều này sẽ giúp bạn vừa quyết định chọn được loại máy chất lượng thông thường vừa phù hợp với giá thành bản thân hoàn toàn chi trả có thể. Đối với những người chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh cưới là chuyên nghiệp, họ thường chủ yếu là Photoshop và Lightroom dùng Adobe Creative Cloud.

  Chiếc Macbook là lựa chọn hàng đầu

  Sử dụng cảm ứng hay không?

  Màn hình cảm ứng với các điều khiển rất thuận lợi bằng ngón tay cũng có thể di chuyển. Dẫu vậy, sản phẩm nay không được trang bị thêm ứng dụng bất kỳ nào để chỉnh sửa ảnh thông dụng mà riêng người dùng là thợ anh đang làm. Một số nhiếp ảnh gia bút có độ phân giải cao thường dùng – như các sản phẩm đỉnh cấp của Microsoft Surfaces hay mắcbook Apple cho ra mắt nhưng chảng thể nào đáp ứng hoàn hảo.

  Nếu bạn muốn sử dụng bút vẽ đơn giản thì Microsoft’s Surface Pro 4 là sản phẩm được cho tối ưu nhất. Sản phẩm nàyhiện có hệ thống ổn định, vì là dòng đắt với màn hình tuyệt vời, hình ảnh đẹp nhất chip xử lý Intel Core i7 đa dạng thế hệ, bộ nhớ 16GB, ổ cứng SSD 512GB thảo sự lưu trữ ảnh. Để sử dụng chất lượng tốt nhất, sản phẩm này cung cấp thêm sử dụng một vài sản phẩm đi kèm theo như bàn phím USB, khung chuột Bluetooth.

  Nên chọn một chiếc Macbook

  Những người chuyên chụp ảnh và vè phải chỉnh sửa ảnh thường mua loại hàng đầu thế giới MacBook Pro 15inch chất lượng cao nhất hiện nay. Dù răng vậy,uy nhiên, điều này lại không phù hợp tất cả với tình cảnh chung đối với mọi người chụp nảh. Vậy nên, chiếc laptop cũ cấu hình mạnh MacBook Pro 13.3in thì lại là sự lựa chọn không tồi. Từ vi xử lý từ Core i7 xung 2.9GHz của 15 thì, MacBook 13.3in chỉ còn vi xử lý chỉ còn Core i5 2.3GHz, ổ cứng từ 512GB SSD còn 128GB cũng không kém mấy, độ phân giải màn hình trong sáng từ 2880×1800 pixels xuống còn 2560×1600 pixels không nhiều khác biệt.

  Nhiếp ảnh gia cần chiếc laptop di động nhất

  Dell XPS

  Hạn chế lớn nhất mà người dùng đánh giá là của MacBook 13.3in nằm ở chỗ không thiết lập khe cám đồ có card đồ họa chuyên dụng cũng như ở 1 bộ xử lý 4 nhân. Ngoài ra, bất cứ thiết các bị ngoại vi (USB, hay cả chuột Bluetooth,…) nào khi sử dụng đều sử dụng sẽ cần cáp nối. Bù lại, giá thành của sản phẩm laptop lại rất thích hợp với đại đa phần đầy đủ người sử dụng cảm thấy khó chịu. Thì có thể chọn sang hàng Dell XPS thông thường hơn.

  Một vài lựa chọn tiêu biểu khác

  Nếu bạn đặt giá thành quá cao cấp đặt trên lên hàng đầu thì theo Wirecuttet, HP Spectre x360 Chiếc UX501VW hay Asus PA249Q là các lựa chọn tốt là sản phẩm phù hợp với những thợ ảnh cưới phải chỉnh sửa ảnh cho thật xinh đẹp.
  Máy tính trạm bán laptop cũ hà nội uy tín tin tưởng rằng đối với các dòng sản phẩm đỉnh, chất lượng cao trên hoàn toàn phù hợp với các anh thợ ảnh.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.